Danh mục sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM
Địa chỉ OSHIMA Việt Nam Địa chỉ Tại Hà Nội: Số 10C11 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại đặt hàng tại OSHIMA VIỆT NAM Điện thoại: 024.3838.3456  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 18h30 hàng ngày

Địa chỉ OSHIMA Việt Nam Địa chỉ Tại Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh: 539/47C Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại đặt hàng tại OSHIMA VIỆT NAM Điện thoại: 028.3606.0006  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h hàng ngày

Địa chỉ OSHIMA Việt Nam Địa chỉ Tại Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh: 98 Đường 5A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại đặt hàng tại OSHIMA VIỆT NAM Điện thoại: 028.3973.7777  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h hàng ngày
+) Email: [email protected]   +) Website: www.Oshima.com.vn / www.Oshimavietnam.com


Thành lập trong bối cảnh kinh tế Thế giới cũng như Việt Nam đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng, CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM khởi động và vươn lên như một mẫu đơn vị kinh doanh kiểu mới đầy năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với sự năng động sáng tạo, đầy chuyên nghiệp và đầy sức trẻ của mình CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM đã có hệ thống hàng trăm đại lý khắp cả nước và hàng ngàn sản phẩm cung ứng ra thị trường đến tay người tiêu dùng mỗi năm. CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM đã phát triển và vươn lên là một trong những nhà cung cấp và phân phối hàng đầu trên thị trường máy nông ngư nghiệp tại Việt Nam.

Với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với giá thành trung thực đúng mức của nó của những nhà cung cấp tên tuổi tại Các nước trên thế giới mà chúng tôi làm đại diện và phân phối tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu cung cấp chất lượng sản phẩm tốt hơn để cải thiện điều kiện làm việc của khách hàng tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng, cam kết phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên mục đích duy trì lợi ích lâu dài, không đùn đẩy trách nhiệm cho đối tác, luôn luôn thực hiện trách nhiệm của nhà cung cấp một cách triệt để nhất. Với hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng ở Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm cho ngành lâm nghiệp, nông nghiệp, sân vườn, xây dựng, công nghiệp và dịch vụ sau bán hàng đầy đủ. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi chọn sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:

CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM LÀ NƠI CUNG CẤP GIẢI PHÁP, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU MÁY MÓC ĐỂ GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO NGƯỜI DÂN.
Với vai trò nhà phân phối các sản phẩm dụng cụ cho ngành lâm nghiệp, nông nghiệp, sân vườn, xây dựng, công nghiệp của các thương hiệu trên thế giới. CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng.

SỨ MỆNH:

CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM LÀ NƠI TIẾP NHẬN VÀ CHUYỂN GIAO NHỮNG THÀNH TỰU VỀ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, NHỮNG PHÁT MINH SÁNG CHẾ VÀ Ý TƯỞNG SÁNG TẠO VỀ MÁY MÓC KỸ THUẬT GIỮA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI.

CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM LÀ NƠI GIÚP CÁC CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐƯA SẢN PHẨM VÀ MÁY MÓC CÔNG NGHỆ, Ý TƯỞNG RA THỊ TRƯỜNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM LÀ NƠI TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ CẢI TIẾN TỐT HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM hành động dựa trên những giá trị sau:

- Khách hàng là trọng tâm:
Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược

- Trách nhiệm xã hội:
Nhận thức rõ trách nhiệm của mình, Oshima Việt Nam không những hoạt động vì mục đích sinh lời mà còn đóng góp một cách tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển xã hội.

- Sáng tạo và Chất lượng:
Oshima Việt Nam một mặt coi sáng tạo ra mẫu mã phù hợp, lựa chọn công nghệ, cải tiến thiết bị và quy trình là những yếu tố trung tâm, mặt khác luôn hướng tới những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

- Linh động và Hiệu quả:
Hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh động cao nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

- Lợi nhuận:
Tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở sử dụng hợp lý các nguồn lực một cách hiệu quả và trách nhiệm.


- OshimaVietnam đang kinh doanh các mặt hàng sau: 

Bình Xịt Thuốc OSHIMA      Máy Hàn OSHIMA     Máy Cắt Cỏ OSHIMA      Dây Hơi OSHIMA    Máy Xới Đất OSHIMA   Máy Khoan Đất OSHIMA

Máy Cưa Xích OSHIMA       Máy Nén Khí OSHIMA   Máy Bơm Nước OSHIMA   Máy Nổ Oshima    Máy Rửa Xe OSHIMA   Xem tất cả