Danh mục sản phẩm
Quy trình vận hành máy cắt cỏ

Quy trình vận hành máy cắt cỏ

Oshima vietnam
Th 4 19/12/2018
Nội dung bài viết

Để sử dụng máy, bạn tiến hành theo quy trình vận hành máy cắt cỏ sau đây: 

Bước 1: Bước đầu tiên trước khi khởi động máy, bạn phải kiểm tra nhiên liệu trước để đảm bảo nhiên liệu được pha đúng tỉ lệ cho phép. Như đã nói, chỉ nên châm xăng vừa đến cổ bình và loại xăng sử dụng là xăng không chì, không pha lẫn tạp chất khác. Không dùng các loại giá rẻ, kém chất lượng sẽ khiến động cơ hoạt động không mượt. 

Bước 2: Tiếp đó, tiến hành bơm xăng cho bình xăng con bằng cách dùng ngón trỏ nhấn vào bơm xăng nằm dưới đáy bình rồi nhả ra. Thực hiện liên tục động tác này với tốc độ vừa phải cho đến khi thấy xăng chảy về ống hồi của bình xăng con. 

Bước 3: Đưa cần gió về vị trí OFF để bướm gió đóng hoàn toàn.

Bước 4: Đưa cần ga lên 1/3 cần rồi dùng tay giật nhẹ bộ khởi động từ 2 đến 3 lần. Để khởi động máy, hãy giật mạnh một cái sau khi đã khởi động nhẹ. Cần chú ý cố định máy thật chặt để tránh hư máy và hư bộ khởi động.

Bước 5: Đưa gạt cần gió về vị trí ON để bướm gió mở hoàn toàn. Trường hợp động cơ dừng xoay vòng thì chỉnh gió mở một nửa và kéo dây giật mạnh lần nữa để khởi động. Nếu động cơ không bắt kịp dù đã giật nhiều lần thì nên chỉnh lại cần chỉnh gió mở hết cỡ và kéo dây giật. Để máy chạy từ 3 đến 5 phút với tốc độ thấp sau khởi động.

Nội dung bài viết